Bạn cần hỗ trợ?

0904.609.835

Để được hỗ trợ trực tiếp

RSS

Tin tức

Trước khi sử dụng 1 chiếc đồng hồ cơ nam, chắc chắn những người sử dụng đều muốn biết những ưu nhược của đồng hồ khi sử dụng loại đồng hồ này.
Đồng hồ cơ tự động luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các tín đồ đồng hồ. Vậy sự khác nhau giữa đồng hồ cơ tự động với các loại đồng hồ khác là gì
Việc chọn đồng hồ phù hợp với mình cũng hết sức quan trọng, bên cạnh các yếu tố phong cách, màu sắc, sở thích cá nhân thì việc phân biệt những khái niệm cơ bản giữa 2 loại đồng hồ Automatic và đồng hồ Quartz cũng rất quan trọng
Hiện nay, đồng hồ chia làm 2 loại máy phổ biến là đồng hồ cơ (automatic) và đồng hồ chạy bằng pin. Tuy nhiên, đồng hồ Automatic luôn được đánh giá và ưa chuộng hơn so với đồng hồ quartz bởi giá trị và độ chịu chơi đều cao hơn.
Đối với những người có kinh nghiệm chơi đồng hồ, đồng hồ automatic luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi đồng hồ cơ thể hiện phong cách và cá tính nhiều hơn đồng hồ quartz
Các bạn có đang tò mò không khi các cửa hàng bán đồng hồ hay quảng cáo đều chỉnh số giờ là 10h10. Vì sao vậy? Phải chăng 10h10 là thời khắc quan trọng hay chỉ vì nó đẹp mà thôi? Cùng đi tìm lời giải nào.
Đối với người đàn ông thành đạt, một chiếc đồng hồ để xem thời gian thôi là chưa đủ. Chiếc đồng hồ còn phải thể hiện đẳng cấp, gu thời trang, tính cách của người đeo
Bản thân cái bộ luật nó cũng dài bỏ bố ra chứ chẳng ngắn tẹo nào, nhưng người ta cũng đã góp gọn lại cho dễ hiểu về cái đồng hồ được cộp mác swiss made là thế này.
khái niệm swiss made rất phổ biến cho những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Nó thực ra rất đơn giản, nhưng tại việt nam hầu hết các tài liệu đề cập rất sơ sài và thậm chí là sai lệch, gây ra những hiểu lầm tai hại cũng như những tranh cãi không đáng có.
Câu hỏi thường gặp
Bạn muốn liên hệ với vuathitruong?
Bạn có thể liên hệ với vuathitruong qua số hotline: 0904.609.835
Bạn cũng có thể ghé thăm showroom của vuathitruong tại địa chỉ: Số 8 ngách 3 - ngõ 189 đường Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội (đối diện Văn Tiến Dũng)
Bạn ở ngoài hà nội?
Vuathitruong hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, nhận hàng trước thanh toán sau (COD)
Bạn cũng có thể chuyển tiền trước và vuathitruong sẽ vận chuyển theo phương thức nhanh nhất trong trường hợp bạn muốn sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất.