Bạn cần hỗ trợ?

0904.609.835

Để được hỗ trợ trực tiếp

Lọc sản phẩm
đặc tính
Lọc sản phẩm theo:
Mã sản phẩm: JB 02

Móc khóa

​Chuyên bán móc khóa đẹp chính hãng nổi tiếng như: móc khóa jobon, móc khóa honest...

móc khóa chính hãng jobon, móc khóa đẹp, móc khóa otomóc khóa chính hãng jobon, móc khóa đẹp, móc khóa otomóc khóa oto, móc khóa chính hãng, móc khóa jobon, móc khóa đẹp, móc khóa độc

Bạn hay phải đi ra ngoài và phải mang theo với rất nhiều các loại khóa như: khóa oto, khóa xe máy, khóa két, khóa cửa các loại.... Vậy để gom các loại khóa lại đó bằng cách cho vào móc khóa của chúng tôi. Vừa thuận tiện lại tránh việc quên khi bạn chỉ cần đeo vào bên hông của mình.

Các loại móc khóa được làm bằng hợp kim quý và mạ vàng 24k, chỗ nối với khóa được làm bằng da bò xịn.

Với thiết kế thời trang thời thượng và tinh tế nhất đưa bạn đến phong cách đẳng cấp ngay từ cái nhỏ nhất do mình sở hữa. 

Nhu cầu cuộc sống cao giờ đòi hỏi móc khóa đẹp chất lượng không bị phai màu và quan trọng là móc khóa chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Hãy thử nghĩ xem khi bạn đi oto và có một cái móc khóa oto khi người khác nhìn phải ngưỡng mộ và hỏi mua đâu đó, bạn hãy giới thiệu cho chúng tôi.

Uy tín tạo dựng niềm tin cho VuaThiTruong với phương châm luôn đem lại sự lựa chọn hoàn hảo cho những sản phẩm tốt nhất.

sp / trang
355.000 ₫

Regular Price: 620.000 ₫

 
sp / trang