Bạn cần hỗ trợ?

0904.609.835

Để được hỗ trợ trực tiếp

Hãng sản xuất

Chính sách vận chuyển

1. Mục đích

Quy định chính sách vận chuyển, giao nhận với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí khi khách hàng mua các sản phẩm của Vuathitruong.com.

2. Phạm vi áp dụng

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại Vuathitruong.com.

Điều kiện áp dụng vận chuyển miễn phí:

Vận chuyển miễn phí toàn quốc cho tất cả các đơn hàng có giá trị từ 2.500.000 VNĐ trở lên. Ngoài ra, các sản phẩm được vận chuyển miễn phí hay thu phí và phí bao nhiêu trên từng khu vực mà quý khách muốn nhận hàng đều được ghi chú rõ ràng trong chi tiết sản phẩm. 

3. Phương thức vận chuyển và giao nhận:

 Chúng tôi cung cấp 2 hình thức vận chuyển và giao nhận

Chuyển phát nhanh thanh toán trước:

Khi mua hàng với phương thức thanh toán trước tiền hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thống nhất phương thức vận chuyển nhanh nhất cho quý khách.

Vận chuyển theo hình thức nhận hàng thanh toán (COD):

Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa chỉ quý khách muốn vận chuyển đến, khi nhận hàng quý khách kiểm tra và thanh toán với nhân viên giao hàng

 4. Một số quy định khác

 Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.

• Một số trường hợp nhạy cảm: địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ/hẻm khó tìm được địa chỉ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Vuathitruong có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.

• Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì Vuathitruong không chịu trách nhiệm.